Đăng nhập
HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN NGUYÊN BÌNH LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2020 -2025

HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ THỊ TRẤN NGUYÊN BÌNH LẦN THỨ IX

NHIỆM KỲ 2020 – 2025

Sáng ngày 31 tháng 5 năm 2023 Đảng bộ thị trấn tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đến dự hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Lang Phó bí thư thường trực huyện ủy chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nông Văn Tuệ UVBTV trưởng ban tổ chúc huyện ủy, Đồng chí Đinh Đức Anh UVBCH Chánh thanh tra huyện phụ trách Đảng bộ thị trấn.

Hội nghị được nghe Đồng chí Diêu Văn An Bí thư Đảng ủy chủ tịch UBND thị trấn phát biểu khai mạc hội nghị. Đồng chí Triệu Lãnh Hải phó bí thư đảng ủy thông qua báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiệnNghị quyết đại hội Đảng bộ thị trấn nhiệm kỳ 2020-2025. Qua nghe báo cáo sơ kết hội nghị nghe tình hình và kết quả triển khai thực hiện nghị quyết với những kết quả chỉ tiêu đạt được giữa nhiệm kỳ. Hội nghị đánh giá và chỉ ra những ưu điểm hạn chế, nguyên nhân, đồng thời cũng đưa ra những phương hướng nhiệm vụ, giải pháp tương ứng trong từng lĩnh vực đảm bảo thực hiện thành công nghị quyết Đại hội đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025 trong thời gian còn lại.

Toàn cảnh của hội nghị

Tại hội nghị nghe 02 báo cáo tham luận của chi bộ tổ dân phố 1 về nội dung  “Nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ trong việc thực hiện tham gia xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh trên địa bàn tổ dân phố” và chi bộ Cốc Bó nội dung “Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và công tác phát triển Đảng tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số thuộc xóm đặc biệt khó khăn”.

Chi bộ xóm Cốc Bó thông qua báo cáo tham luận

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đinh Ngọc Lang Phó bí thư thường trực huyện ủy chủ tịch HĐND huyện Nguyên Bình  đánh giá cao những kết quả đạt được của Đảng bộ thị trấn trong nử nhiệm kỳ qua. Đồng thời yêu cầu cấp ủy Đảng chính quyền, MTTQ và đoàn thể thị trấn bám sát các chỉ tiêu nghị quyết, xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể chọn khâu đột phá nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ nhiệm kỳ 2020-2025.

Thay mặt BCH Đảng bộ đồng chí Diêu Văn An Bí thư Đảng Ủy chủ tịch UBND thị trấn đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tại hội nghị.

Trong Cuối nhiệm kỳ 2020 -2025 BCH Đảng bộ thị trấn sẽ tiếp tục đoàn kết, lãnh đạo nhân dân quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi mà nghị quyết Đại hội thị trấn đã đề ra,duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chí hướng tới mục tiêu xây dựng đô thị văn minh, hiện đại góp phần thực hiện thắng lợi đổi mới của Đảng vì mục tiêu: Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh./.

Đặng Thị Lịch  Văn hóa - Xã hội